OLIVA SERIE V FIGURADO

Add a review
Giá: 3.500.000đ/Hộp 10 điếu | Thương hiệu: OLIVA SERIE V MELANIO FIGURADO | Chiều dài:166mm | Ring: 54 | Mùi Vị: Gỗ, cafe, caramel

Descriptions

Bạn đang tìm kiếm một điếu xì gà đẳng cấp, ngon và sang trọng. Melanio Figurado là một trong những điếu xì gà như thế. 

Đầu tiên khi cầm trên tay điếu xì gà này đó là nó thực sự “đẹp tuyệt vời”. Khi nhìn vào các góc được ép mạnh, đầu và đuôi được uốn cong cẩn thận của Oliva Serie V Melanio Figurado bạn sẽ biết đây không phải là điếu xì gà bình thường. Với hình dáng đặc biệt, Ring 54 khá lớn và chiều dài 16.6cm. Đảm bảo thỏa mãn mọi tín đồ yêu thích xì gà lớn sang trọng. 

Câu chuyện về Oliva Cigar bắt đầu vào cuối những năm 1800, khi Melanio Oliva bắt đầu trồng thuốc lá xì gà ở Cuba. Những người thừa kế của ông vẫn tiếp tục truyền thống gia đình làm ruộng, nhưng chính cháu trai ông là Gilberto Oliva Sr., mới bắt đầu làm xì gà.

Cũng như rất nhiều câu chuyện về xì gà, Gilberto Oliva Sr. đã phải đối mặt với một con đường khó khăn. Ông rời quê hương Cuba vào năm 1964, và cuối cùng bắt đầu làm việc cho gia đình Plasencia ở Honduras. Năm 1995, ông và con trai Gilberto Jr đã tạo ra một loại xì gà trong nhà máy của Plasencia mang tên Gilberto Oliva. Một năm sau, họ bắt đầu mở một xưởng sản xuất của riêng mình và rút ngắn tên thương hiệu của họ thành Oliva. Đối mặt với việc dự trữ tiền mặt ngày càng cạn kiệt, trong một động thái cắt giảm chi phí, họ đã chuyển sang nguồn dự trữ thuốc lá Nicaragua dồi dào của Gilberto Sr., thứ đã làm thay đổi hương vị của xì gà Oliva vào thời điểm mà sự quan tâm đến hương vị Nicaragua ngày càng tăng. Thuốc lá Nicaragua đã giúp Oliva tồn tại.

Loại xì gà thu hút sự chú ý của những người sành điệu ra mắt vào năm 2006: Oliva Serie V. Được chế tạo bởi một nhóm nhỏ những người thợ cuốn và pha trộn để tạo ra sức mạnh và phong cách, dòng Serie V đã ngay lập tức thành công. Vào năm 2012, để tri ân người đàn ông đầu tiên trong gia đình trồng cây thuốc lá xì gà, Oliva đã thêm phiên bản Melanio, được phân biệt với phiên bản gốc bởi vỏ bọc hạt Sumatra được trồng ở Ecuador.

Oliva Serie V Melanio Figurado có hương da thuộc phong phú, được bao bọc bởi một loạt các hương vị cà phê, caramel và hương gỗ. Đó là một loại khói cổ điển. Xì gà của Oliva đã xuất hiện trong danh sách Top 25 xì gà ngon nhất 9 lần liên tiếp. 2014 là lần đầu tiên công ty được vinh danh là Cigar ngon nhất của năm.

Similar Products

676343459031935566

Add a review