Cohiba Short

Add a review
Thương hiệu: Cohiba Short | Đường kính: 10.3mm | Chiều dài: 83mm | Xuất xứ: Đức | Thời gian: 30-45 phút

Descriptions


Thương hiệu Cohiba được xem như là vua ở Cuba với sự đa dạng trong các loại mẫu mã. Cụ thể, vào năm 1966, thương hiệu Cohiba được sinh ra ở Cuba. Không lâu sau đó, nó trở thành thương hiệu đi đầu tại quốc gia này. Cho đến hiện tại, thương hiệu Cohiba là lựa chọn số một của nhiều người trên thế giới.

Với kinh nghiệm sản xuất trong một thời gian dài, Cohiba đã ghi dấu ấn lớn trong lòng rất nhiều người. Và Cohiba Short là minh chứng cho việc thương hiệu này muốn mang sản phẩm của mình đến với đông đảo người sử dụng hơn.

Nguyên liệu chính để tạo nên Cohiba Short ở miền Tây Cuba. Nguyên liệu được lựa chọn thu hoach kỹ lưỡng sau đó sản xuất theo một qui trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cohiba Short đặc biệt với kích cỡ vừa phải, không to, cồng kềnh như các sản phẩm khác mà nhỏ gọn với màu nâu chococate tuyệt đẹp. Cohiba Short có mùi hương thơm pha trộn giữa chocolate, cafe và cacao. Một mùi hương thật khó cưỡng. Nó tựa như mùi bánh, kẹo hay ly trà sữa vị chocolate trộn cacao. Mùi hương của Cohiba Short rất thơm đa phần nó dễ chịu với tất cả mọi người.

Similar Products

7815497535806092069

Add a review