Toscanello Rosso

Add a review
Giá: 220.000đ/Bao | Thương hiệu: Toscanello,Italia | Đóng gói: 5 điếu/bao - 10bao/cây | Chiều dài:80 mm | Đường kính:14 mm | Ring: 35 | Mùi Vị: Cafe | Độ mạnh: Đủ mạnh | Đánh Giá: Tuyệt vời, 92/100 | Thời gian hút: 20-25 phút

Descriptions


\\


Chúng ta không nên mặc định rằng xìgà xuất xứ từ Cuba,các nước Châu Mỹ La Tinh hay Caribe mới ngon. Tại một quôc gia Châu âu nằm bên bờ Địa Trung Hải là Italia cũng có một nhãn hiệu xìgà cũng ngon và hấp dẫn không kém. Đó là xìgà Toscanello đến từ vùng Toscano của Ý.

Bắt đầu từ năm 1818, bá tước vùng Tuscany, Ferdinand III thành lập 1 nhà máy nơi sẽ sản xuất những điếu xìgà vùng Toscano. Bất thình lình có 1 bale lá vùng Kentucky đang được phơi khô bỗng nhiên bị thấm bởi một ít nước mưa, sau đó lên men bởi cái nóng của vùng địa trung hải. Thay vì vứt bỏ bale lá này, bá tước Ferdinand quyết đinh lên men nó tiếp và dùng nó để tạo ra những điếu xìgà đặc trung của vùng Toscano.

Xìgà Toscanello có đặc trưng là lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá lên men đến độ, hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên.Các tín đồ xìgà mong muốn có những điếu xìgà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn (nghỉ giải lao) nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh. thì đây chính là một điếu xìgà phù hợp.

Khi sử dụng, xìgà Toscanello có mùi đặc trưng của lá ủ lâu, đậm mùi sốt BBQ cũng như mùi gỗ, mùi bánh mì nướng, mùi đất. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như Cafe, Grappa (nho) hay Quế (Anice).

Xìgà Toscanello được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xìgà quấn băng tay khác. đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xìgà, nhưng không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên để xìgà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá. và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút, một hai ngày.

Cùng với độ thơm ngon, đậm đà và hết sức tiện lợi, Xìgà Toscanello đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường xìgà thế giới. Hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng loại xìgà nhỏ nhắn này. Đặc biệt là loại Toscanello cafe, Toscanello Grappa (hương vị nho).Similar Products

937237368807298662

Add a review